Danh mục sản phẩm
Khuyến mãi
 
Thống kê
Đang Online : 4
Lượt truy cập : 61368
Liên kết
THÔNG TIN CHI TIẾT
Flame Angel

Click Image to Zoom
Giá: Call
Một trong những loài hấp dẫn và nhiều màu sắc nhất trong số những loài Thiên Thần sẵn có đó là loài Dwarf Flame Angel fish. Chúng có một cơ thể màu đỏ hoặc màu cam ấn tượng với những vạch ngang màu đen ở khu vực giữa cơ thể. 
Gọi để được tư vấn và đặt hàng :
Hotline :0905138899
Địa chỉ: 381/2 Lê Duẩn, Đà Nẵng, Việt Nam
Một thông tin tốt là Flame Angel fish chỉ đạt đến khoảng 4 inch (10 cm) và có thể là loài phù hợp cho bất kỳ bể cá nào. Thông tin xấu đó là chúng khá đắt, khó vận chuyển và có thể bắt nạt những con Thiên Thần dwarf  khác hoặc những con vật nhỏ hơn cùng bể.

Flame Angel fish cần một cái bể với mức lưu thông nước từ trung bình tới cao, chất lượng nước cao hơn mức trung bình (nồng độ nitrat thấp hoặc bằng không) và nhiều đá sống. Chúng sẽ ăn dạo trên đá sống giữa các bữa ăn và chui vào bất cứ nơi trú ẩn nào trong đá sống khi chúng cảm thấy bị đe dọa.
Khi nói đến chuyện cho ăn, chúng không hề kén chọn như một vài loài cá biển khác. Chúng dường như thực sự thích thức ăn từ biển đông lạnh, thức ăn sống và thức ăn vụn. Chuẩn bị chắc chắn một vài nguồn thức ăn bổ sung từ tảo khô nếu trên đá sống trong bể không có đủ để tránh sự rối loạn dinh dưỡng.

Thật không may là Flame Angel thường được vận chuyển kèm theo một vài loại bệnh của cá nước mặn và sử dụng bể cách ly trước khi thả chúng vào bể chính của bạn là một điều kiện bắt buộc. Bởi Flame Angel có thể sẽ khá đắt (dù không đắt như một vài loài cá Thiên Thần lớn khác), do đó sẽ là một ý kiến hay khi yêu cầu cửa hàng cá nuôi chúng một vài tuần trước khi bạn mang chúng về nhà.

Cùng với tính tương thích với bể san hô, một vài nhà chăm sóc bể san hô đã nuôi chúng hết sức dễ dàng và một vài người lại phải loại bỏ chúng bởi chúng cắn san hô và trai.

SẢN PHẨM KHÁC

Tổng: 3 sản phẩm

Tìm kiếm
Tin tức