Danh mục sản phẩm
Khuyến mãi
 
Thống kê
Đang Online : 5
Lượt truy cập : 61369
Liên kết
THÔNG TIN CHI TIẾT
Blue Tang (Bắp nẻ xanh)

Click Image to Zoom
Giá: 350.000 VNĐ
  • Powder Blue Tang - Bắp nẻ nhật
  • Kích thước hồ tối thiểu: 300L
  • Mức độ chăm sóc: Bình thường
  • Tính cách: Sống ôn hòa
  • Kích thước tối đa: 20cm
  • Màu sắc: Xanh, đen
  • Thức ăn: rau
Gọi để được tư vấn và đặt hàng :
Hotline :0905138899
Địa chỉ: 381/2 Lê Duẩn, Đà Nẵng, Việt Nam
Blue Tang là một thành viên của dòng cá đuôi gai và là một trong những kẻ bơi lội năng động nhất trong các loài tang hiện có. Chúng sẽ  cần ít nhất một cái bể 75 gallon (284 lít), ưa thích không gian rộng lớn để bơi lội thoải mái. Chúng sẽ trở nên khá khỏe mạnh một khi đã thích nghi được, nhưng sẽ không thể làm được điều đó trong một cái  bể mà vẫn chưa được hoàn thành chu trình nitrogen.

Giống cá đuôi gai này có nhiều cái tên thông thường khác nhau bao gồm: Blue Tang, Bắp nẻ xanh, cá đuôi gai xanh, đuôi gai màu, cá Tang chúa, Tang hà mã, đuôi gai cờ và một vài tên khác. Hy vọng điều này sẽ khiến bạn muốn sử dụng tên khoa học khi bạn nghiên cứu và hỏi mua chúng. Chúng nổi bật với các sọc màu đen, vàng, xanh da trời trên than.

Hãy cẩn thận khi bắt loại cá tang này bằng lưới vì chúng có thể dễ dàng bị mắc trong lưới. Nếu điều đó xảy ra, hãy nhẹ nhàng và từ từ đảo tới đảo lui cái lưới trong bể nước. Cuối cùng chúng sẽ thả lỏng vây và ra khỏi lưới.

Có lẽ chúng sẽ không sống hòa hợp với những con cá đuôi gai khác lắm, đặc biệt với những con cá cùng họ Blue Tang, trừ khi cái bể của bạn thực sự lớn, 100 gallon (379 lít) hoặc hơn. Nếu bạn thực sự có mong muốn nuôi nhiều, bạn có thể thử thả chúng cùng một thời điểm. nhưng chuẩn bị một kế hoạch rút lui sẵn sàng. Loài cá tang này là một trong những loài hiền lành nhất trong họ và có thể bị những con cá tang khác vào bể trước “bắt nạt”. Sự cạnh tranh mang tính bạo lực có thể gây ra không chỉ bởi kích thước của bể mà còn thứ tự thả vào bể.

Thức ăn chủ yếu của chúng là tảo biển, và việc có nhiều đá sống trong bể sẽ cung cấp cho chúng thêm các bữa ăn dạo giữa các bữa chính. Hãy cố gắng cung cấp một thực đơn phong phú và sử dụng một cái kẹp để bổ sung cho thực đơn của chúng bằng các loại rong biển để ngăn chặn sự mất màu ở loài cá này.

Chúng là một loài kháng bệnh khá tốt nhưng bạn vẫn cần các biên pháp phòng ngừa thích hợp và sử dụng một bể cách ly trước khi đưa chúng vào bể chính. Giữ chúng trong bể phòng bệnh này khoảng 2 tuần và theo dõi các căn bệnh của cá biển có biểu hiện rõ ràng như là bệnh marine ich.

SẢN PHẨM KHÁC

Tổng: 2 sản phẩm

Tìm kiếm
Tin tức